Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

Tạo không gian xanh cho chung cư bằng khu vườn nhỏ

Thiết kế tiểu cảnh chung cư đẹp
Trước khi thuê đơn vị thiết kế sân vườn cho ban công, bạn cần nắm được các quy định của chung cư như việc can thiệp vào mặt bằng, sân vườn nhà bạn có ảnh hưởng đến hình ảnh chung hay không. Hiểu rõ các quy định sẽ không làm bạn mất công phải dỡ bỏ khu vườn khi đã xây dựng xong.

Khi trồng các loại cây, bạn nên chọn những loại cây dễ sống, không cần nhiều ánh sáng; nếu trồng trong chậu thì nên chọn những cây có rễ nông và chú ý tới hệ thống thoát nước. Bên cạnh đó, bạn có thể treo những chậu hoa nhỏ như cúc, đồng tiền, tóc tiên, hoa dừa cạn để vừa tiết kiệm diện tích vừa tô điểm cho ban công bằng những bông hoa rực rỡ sắc màu.

Gia chủ có thể tạo những lối đi dải sỏi, hồ nước nhỏ để ban công thêm sinh động

Thêm nữa, gia chủ có thể kết hợp với lối đi dải sỏi, hồ nước nhỏ để biến cho ban công thành khu vườn đầy hương sắc với hoa cỏ, cây lá, làn nước, tảng đá. Nhờ đó bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên, có những khoảng khắc thư giãn tuyệt vời.
Thiết kế sân vườn cho chung cư

Nhờ các kiến trúc sư tài hoa, ban công nhà bạn sẽ biến thành khu vườn đầy hương sắc

Bạn nên chọn những loại chất liệu có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết như bàn ghế sắt uốn hoặc nhựa giả mây. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt một chiếc dù che mưa nắng để bàn ghế sử dụng bền lâu để vừa có thể ngồi thư giãn trong bất kì điều kiện thời tiết nào.

Khi thi công sân vườn, chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố kĩ thuật, tính thẩm mĩ, sự hài hòa với kiến trúc ngôi nhà với thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và mang đến cho khách hàng khu vườn đẹp nhất.


----------------------------o0o------------------------------
Chi tiết xin liên hệ
Nhà cung ứng: UPSvietnam
Địa chỉ: CC Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0945.872.668 hoặc 0967.36.37.99
Mail: phucvumientrung@gmail.com
Website: www.phucvu.vn

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ để cuộc sống tốt đẹp hơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Thiết kế bởi Trần Quốc Đạt
Địa chỉ: CC Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An - Điện thoại: 0945.872.668 hoặc 0967.36.37.99
Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ để cuộc sống tốt đẹp hơn!