Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

Mẫu 3D Sân Vườn Nhà Phố

Nhà cung ứng: UPSvietnam giới thiệu tới Quý Khách hàng một số mẫu sân vườn nhà phố đẹp, mang những hơi thở khác nhau nhưng có một điểm chung đó là tô điểm cho không gian sống của con người.

 Một vài khóm cây với màu xanh tự nhiên, một thác nước hay đài phun nước với hơi nước mát cũng làm cho con người trở lên thư thái. Không gian nơi đây đã tạo cho con người cảm giác như vậy. Sự gần gũi và nhẹ nhàng toát ra từ chính những thiết kế tự nhiên nhất.

 Việc bố trí cây xanh và thiết kế các hạng mục xây dựng trong sân vườn nhà phố có diện tích tương đối rộng này là không dễ. Phương án tối ưu là bố trí cây sát các vách tường, bồn hoa được xây dọn gàng đem lại cảm giác rộng rãi cho mảng sân. Các vị trí còn lại được bố trí bàn cafe và giàn hoa leo. Nét huyền bí và quyến rũ là những từ ngữ có thể sử dụng cho khu vườn này.

Những ai đã thích cái phong cách đồng quê châu Âu thì chắc hẳn sẽ nhận ra được vẻ đẹp của khu vườn này. Mọi góc nhìn đều đẹp đều mang sự uy nghi riêng. Đúng nghĩa và không thể lẫn lộn vào đâu được.


----------------------------o0o------------------------------
Chi tiết xin liên hệ
Nhà cung ứng: UPSvietnam
Địa chỉ: CC Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0945.872.668 hoặc 0967.36.37.99
Mail: phucvumientrung@gmail.com
Website: www.phucvu.vn

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ để cuộc sống tốt đẹp hơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Thiết kế bởi Trần Quốc Đạt
Địa chỉ: CC Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An - Điện thoại: 0945.872.668 hoặc 0967.36.37.99
Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ để cuộc sống tốt đẹp hơn!